fbpx

Giới Thiệu

Giới Thiệu Về EMT Homestay

EMT Homestay tọa lạc tại 33 Nguyễn Trường Tộ, nằm ngay bên cạnh Nhà thờ lớn nhất của thành phố Huế, gần trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Huế.

Hệ thống nhà nghỉ gồm có 21 phòng với các loại Single Bedroom, Double Bedroom, Twin Bedroom, Triple Bedroom… Phòng đẹp và rộng rãi, có mức giá dao động từ 350.000 đ – 450.000 đ, với đầy đủ các trang thiết bị gọn gang, sạch sẽ, hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài trang thiết bị hiện đại, một trong những lý do khiến EMT Homestay được nhiều du khách lựa chọn và là điểm đến quen thuộc mỗi khi có dịp tham quan tại Huế chính là đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại cho du khách sự thoải mái tốt nhất.

Có vị trí cách sân bay Phú Bài 15km, và gần ga Huế – sẽ là một địa điểm thuận lợi cho việc đi lại của bạn, mất năm phút đi bộ đến sông Hương và các trung tâm mua sắm, cách các địa điểm du lịch nổi tiếng một đoạn đi bộ.

EMT Homestay

33 Nguyễn Trường Tộ, Vĩnh Ninh, Tp Huế, Việt Nam.

P: (+84)123-600-5588 Or: (+84)932-464-111
E: [email protected]
W: www.emthomestay.com

Tìm EMT Homestay Trên Google Maps