fbpx
Khách sạn giá rẻ ở huế EMT Homestay

Crowne Plaza Vientiane – khách sạn 5 sao lớn nhất thủ đô Lào

Th808

Crowne Plaza Vientiane – khách sạn 5 sao lớn nhất thủ đô Lào

Khách sạn no responses

Với quy mô hơn 200 phòng thượng hạng, Crowne Plaza Vientiane là khách sạn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại thủ đô Vientiane (Lào).
Viêng Chăn, Lào với những di tích lịch sử độc đáo có sức lôi cuốn kỳ lạ với du khách thập phương. Nếu đã đến Viên Chăn, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội được tham quan những địa danh độc đáo ở đây. Khải Hoàn Môn Patuxay, Pha That Luang, Vườn tượng Phật, Wat Si Muang hấp dẫn khách du lịch với vẻ đẹp tâm linh tại Thủ đô đất nước triệu voi.

Đại gia Việt xây khách sạn 5 sao tại Vientiane (Lào)

Tập đoàn BIM Việt Nam cho biết đang đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao đầu tiên tại thủ đô Vientiane (Lào) với quy mô hơn 200 phòng.

Crowne Plaza Vientiane tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thủ đô Vientiane (Lào), chạy dọc đường Samsenthai và Sithong, gần công viên và bức tượng nổi tiếng của Vua Fa Ngum.

Khách sạn Crowne Plaza Vientiane
Phối cảnh dự án Crowne Plaza Vientiane. Ảnh: Bizlive.

Đọc thêm: Vingroup mua đất xây khách sạn ở Sydney

Đây là tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên tại trung tâm thành phố Vientiane với hơn 200 phòng.

Đại diện của BIM Việt Nam cho biết, dự kiến trong thời gian tới, tập đoàn sẽ mở rộng đầu tư về lĩnh vực bất động sản ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Dự án Crowne Plaza Vientiane được BIM Việt Nam đầu tư thông qua một đơn vị thành viên là Công ty CP Đầu tư phát triển Syrena Việt Nam. Được biết, hiện Syrena Việt Nam đang quản lý và đầu tư một số dự án bất động sản như: Khách sạn Halong Plaza, Khu căn hộ cho thuê Fraser Suites, Trung tâm thương mại Syrena, Khu đô thị Halong Marina…

Crowne Plaza là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng và phát triển nhanh nhất của Tập đoàn Quản lý khách sạn liên lục địa Intercontinental (IHG).

Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý, ước tính hiện nay, Crowne Plaza đã có 392 khách sạn tại 52 quốc gia trên thế giới.

VŨ MINH

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>