fbpx
Khách sạn giá rẻ ở huế EMT Homestay

Các hình thức đặt phòng trong khách sạn bạn nên biết

Các hình thức đặt phòng trong khách sạn
Th1012

Các hình thức đặt phòng trong khách sạn bạn nên biết

Khách sạn no responses

Việc đặt phòng trong khách sạn được phân theo 2 hình thức là có đảm bảo và không đảm bảo. Vậy bạn có biết đặt phòng khách sạn có hay không bảo đảm khác như thế nào không? Hãy cùng khách sạn EMT Homestay tìm hiểu các hình thức đặt phòng trong khách sạn này nhé.

hình thức đặt phòng khách sạn
Đặt phòng qua các kênh online đang tỏ ra ưu thế với các hình thức truyền thống. Ảnh: Internet.

Đọc thêm: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ

► Đặt phòng khách sạn có đảm bảo (Guaranteed Reservation)

Đặt phòng có sự đảm bảo là hình thức đặt phòng có sự thỏa thuận giữa khách và khách sạn. Trong đó, khách sạn phải có nghĩa vụ thực hiện việc giữ phòng cho khách đã đặt cho đến thời điểm làm thủ tục check-out của ngày hôm sau, tính theo ngày khách dự định đến, trừ những thỏa thuận đặc biệt giữa hai bên.

Lấy ví dụ nhé: Quý khách đặt phòng ngày 25/11 thì khách sạn đảm bảo giữ phòng cho khách đến thời điểm 12h00 trưa ngày 26/11 – giờ quy định check-out của khách sạn đó.

Trong trường hợp quý khách đã đặt phòng có đảm bảo với nhân viên khách sạn mà không đến nhận phòng và không thông báo hủy đặt phòng thì khách phải chịu trách nhiệm đền bù tiền 1 đêm tiền thuê phòng cho khách sạn, tương ứng với số lượng phòng mà quý khách đã đặt.

Thanh toán online khi đặt phòng khách sạn
Thanh toán khoản tiền đặt cọc trước cho khách sạn để đảm bảo phòng. Ảnh: Internet.

Đọc thêm: Cách tính tiền phòng khách sạn

– Các yêu cầu đảm bảo cho hình thức đặt phòng khách sạn này:

  • Thanh toán trước toàn bộ tiền phòng.
  • Đặt tiền cọc trước theo phần trăm được quy định của khách sạn.
  • Dùng thẻ tín dụng thanh toán đặt phòng.
  • Tài khoản của các công ty có hợp đồng với khách sạn…

► Đặt phòng khách sạn không đảm bảo (Non – Guaranteed Reservation)

Đặt phòng không đảm bảo là hình thức đặt phòng mà quý khách chỉ đăng ký giữ phòng trước, còn khách sạn sẽ thực hiện việc giữ phòng cho khách đến một thời điểm nhất định trong ngày khách dự định đến, tùy theo quy định của mỗi khách sạn. Qua thời gian quy định, nếu quý khách không đến check-in nhận phòng đó thì khách sạn có quyền bán phòng cho khách khác.

Các hình thức đặt phòng khách sạn
Đặt phòng bằng hình thức nào tốt nhất?

Lấy ví dụ nhé: Quý khách đặt phòng khách sạn vào ngày 25/11 với hình thức đặt phòng không đảm bảo. Đến thời điểm 16h00 cùng ngày (tùy theo quy định của mỗi khách sạn) nếu khách không đến check-in nhận phòng thì khách sạn được quyền bán phòng đó cho khách khác.

► Quy trình nhận đặt phòng khách sạn:

quy trình nhận đặt phòng khách sạn

Hi vọng với những thông tin về các hình thức đặt phòng trong khách sạn sẽ giúp cho chuyến đi của các bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn!!

Ms.Smile

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>