fbpx
Khách sạn giá rẻ ở huế EMT Homestay

Tháng: Tháng Chín 2018

giao tiếp tiếng anh cho nhân viên phục vụ
Th920

Đối với lĩnh vực nhà hàng khách sạn, việc giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên phục vụ, giao tiếp bằng lời là một hình thức giao tiếp quan trọng nhất. Khi giao tiếp với khách nước ngoài, kỹ năng giao tiếp bằng lời này sẽ giúp nhân viên nắm rõ được khách hàng cần gì. Và thông qua quá trình giao tiếp đó, xây dựng lên cơ sở niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

Đọc tiếp…

khách sạn huế nguyễn trường tộ
Th918

Nằm ở Trung tâm thành phố Huế, cắt ngang cùng với Lê Lợi, Nguyễn Huệ và dòng sông An Cựu, con đường Nguyễn Trường Tộ với những điểm du lịch nổi tiếng như Trường Quốc Học, trường Hai Bà Trưng, hay nhà thờ Phú Cam lớn nhất Huế. Bạn muốn đặt phòng khách sạn Huế trên đường Nguyễn Trường Tộ có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Đọc tiếp…

Các điểm du lịch miễn phí ở Huế
Th914

Đến Huế, hầu như du khách nào cũng chọn Hoàng Cung Huế, viếng các lăng tẩm nhà Nguyễn, nghe ca Huế trên sông Hương, hay thưởng thức các món đặc sản dân dã và hấp dẫn như cơm hến, bánh bèo, bánh lọc, bún bò Huế… Có những địa danh quyến rũ và nên thơ, những trải nghiệm tại Huế đầy thi vị, lại không hề tốn kém, nếu bạn là dân Phượt với chủ nghĩa du lịch tiết kiệm thì không nên bỏ qua các địa điểm du lịch miễn phí ở Huế sau đây: Đọc tiếp…