Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Th705

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Du lịch, Tin Tức no responses

Một chút trữ tình, một chút cổ kính, mộng mơ của xứ Huế thơ mộng cũng đủ làm nên một bức ảnh đẹp nao lòng. Với những lí do ấy, hãy cùng check – in tại những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế ngay dưới đây thôi nào.

Đầm Phá Tam Giang – Cầu Hai

Sông nước chan hòa, người dân quê hồn hậu cùng cảnh vật trữ tình sẽ giúp bạn tạo nên những bức ảnh độc đáo nhất. Cảnh ấy càng trở nên thu hút và ấn tượng hơn mỗi khi hoàng hôn buông xuống, những buổi chiều tím cố đô Huế loang lổ nền trời, trài dài ra chân mây, mặt nước.

Phá Tam Giang Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Có thể nói đây là địa điểm đẹp để chụp ảnh hoàng hôn, với cảnh hoạt động của ngư dân trên phá Tam Giang kèm theo màu trời đỏ rực. Ảnh: Hachi8.

Đại Nội Huế

Đại Nội Huế Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Nhắc đến Huế là người ta nghĩ ngay đến Đại Nội Huế, là một trong những địa điểm du lịch Huế hàng đầu. Và cũng không ngoại lệ khi nó được coi là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng tại Huế. Ảnh:@tamnguyensaigon.

Cầu Trường Tiền

Cầu Trường Tiền Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Cầu Trường Tiền một địa điểm nổi tiếng của du lịch Huế. Khung cảnh vừa lãng mạn, vừa thơ mộng chắc chắn sẽ cho bạn những bức hình ấn tượng bên cây cầu lịch sử của cố đô Huế. Cầu Trường Tiền xứng đáng là một trong nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế mà bạn không nên bỏ qua. Ảnh:@luo_zing.

Sông Hương

Sông Hương Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Vẻ đẹp trữ tình từ con sông thơ mộng này như giăng mắc vào lòng người nhiều hoài niệm, điểm xuyết cây cầu Trường Tiền ngũ sắc càng khiến cho khung cảnh thêm lung linh. Sông Hương có chiều dài đến 33km, dọc theo dòng sông này, địa điểm nào cũng thích hợp để bạn lưu lại những bức ảnh đẹp. Ảnh:@hoa.

Một vài nơi có vị thế đẹp nhất khi vào ảnh là:

– Đoạn sông dưới đồi Vọng Cảnh.
– Đoạn sông chảy qua cầu Trường Tiền.
– Đoạn sông chảy qua cồn Hến.
– Đoạn sông ở chùa Thiên Mụ – Đoạn sông nhìn từ đỉnh đồi Thiên An.
– Đoạn sông ở điện Hòn Chén.
– Đoạn sông dưới cầu Tuần (gần lăng Minh Mạng).

Đèo Hải Vân

Nếu muốn đổi gió, đèo Hải Vân chính là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế giúp bạn có được bức hình ấn tượng nhất.

đèo hải vân Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Một chút táo bạo, liều lĩnh, một chút nhẹ nhàng, nên thơ, tất cả sẽ được ghi lại trong bức hình của bạn. Chụp bằng máy ảnh xịn hay với điện thoại không quan trọng, quan trọng chính là bạn nắm bắt được thần thái của không gian ấy.

Biển Lăng Cô, biển Thuận An

Là một trong 20 cảnh đẹp xứ Huế xưa, đến nay, biển Thuận An vẫn rất hút khách tham quan du lịch Huế. Ánh nắng vàng, biển xanh và cát trắng quả là rất thích hợp để lưu lại những bức hình đẹp đúng không các bạn?

Nếu như đến biển Lăng Cô bạn có thể chụp được những bức ảnh với cồn cát trắng, thì khi chụp ảnh ở Thuận An bạn lại có những bức ảnh đẹp, long lanh bên cồn cát vàng. Khi chiều xuống, mặt biển nhuộm một màu óng ả tạo nên những bức hình tuyệt đẹp.

lăng cô Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Ảnh:@minhhoabb.

Trường Quốc Học Huế

Quốc học huế Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Nằm bên bờ sông Hương thơ mộng, trường Quốc học Huế là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế vời với phông nền cổ kính, ghi điểm nhấn nhờ sự giao thoa 2 phong cách kiến trúc Á – Âu, giúp bạn ghi lại những bức hình chuẩn không cần chỉnh.

Chùa Thiên Mụ

chùa linh mụ Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Cảnh sắc cũng như không khí thiêng liêng của chùa Thiên Mụ sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp nhất. Khi chụp ảnh ở đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản trong lòng mỗi khi tiếng chuông chùa được cất lên. Ảnh:@hsconggg_0810.

Cầu Ngói Thanh Toàn

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Cầu ngói Thanh Toàn là chiếc cầu vồng bằng gỗ bắc qua một con mương ở làng Thanh Thủy Chánh, cách Tp.Huế khoảng 8 km về phía Đông Nam. Cầu ngói Thanh Toàn là chiếc cầu gỗ được xếp vào loại hiếm và có giá trị nghệ thuật cao nhất trong các loại cầu cổ ở Việt Nam. Cầu ngói Thanh Toàn là địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho những bạn trẻ nào thích chụp những bức ảnh mang hơi hướng hoài cổ. Ảnh: Thiên Định Phan.

 

Tham khảo: Ivivu

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>