Ngắm vẻ đẹp Hà Nội, Huế về đêm qua ảnh

Hà Nội Huế về đêm khách sạn giá rẻ
Th1003

Ngắm vẻ đẹp Hà Nội, Huế về đêm qua ảnh

Tin Tức, Văn hóa no responses

Triễn lãm tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và khách sạn MGallery La Residence Hue hotel & spa, Huế trưng bày 30 bức ảnh của Hà Nội và Huế về đêm, thể hiện cuộc sống sinh hoạt gần gủi, mộc mạc của người dân những nơi này.

Sebastien Laval là một người nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Poitiers miền tây nước Pháp, từng gắn bó với Việt Nam từ thập niên 1990 khi ông tìm hiểu về cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số.

Hà Nội Huế về đêm
Một tác phẩm Sebastien Laval chụp ở Hà Nội.

Bắt đầu từ năm 2007 đến nay, ông ghi lại những khoảnh khắc hiếm có của Hà NộiHuế trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 6h00, tạo nên những hình ảnh với ánh sáng khá độc đáo, sinh động.

Theo ban tổ chức, sau triển lãm tại khách sạn Metropole Hà Nội, tất cả hình ảnh sẽ được tiếp tục trưng bày tại phòng tranh Art Vietnam Gallery (số 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội).

Hà Nội Huế về đêm

Hà Nội Huế về đêm

Hà Nội Huế về đêm

Hà Nội Huế về đêm

Trước đó, Laval từng trưng bày những tác phẩm nhiếp ảnh của mình tại Festival Huế trong các năm 2008, 2010 và 2014. Đến với Festival Huế, ông ra mắt cuốn sách Huế – city of crying stone bao gồm hình ảnh, thơ và các bình luận của các học giả Việt.

Đ.TRIẾT

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>