‘Họ cử gái tới khách sạn để làm cầu thủ của tôi kiệt sức’ – HLV Venezuela

gái đẹp Venezuela girl World Cup 2018
Th1014

‘Họ cử gái tới khách sạn để làm cầu thủ của tôi kiệt sức’ – HLV Venezuela

Tin Tức no responses

HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela đã có cáo buộc gây sốc nhằm vào Paraguay. Ông khẳng định một số chân dài đã được cử tới khách sạn để khiến cầu thủ Venezuela sao nhãng trước trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018.

Ở loạt trận cuối vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Venezuela phải làm khách trên sân của Paraguay. Venezuela không còn mục tiêu ở trận cầu này bởi với vị trí cuối bảng, cơ hội giành vé tới Nga là không còn. Trong khi đó, Paraguay vẫn nuôi hy vọng đi tiếp.

Huấn luyện viên Venezuela Rafael Dudamel
HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela.

Bởi vậy, trước trận cầu này, Paraguay dường như đã dùng những kế sách hòng khiến đối thủ phân tâm. Theo cáo buộc của HLV Rafael Dudamel của ĐT Venezuela, dường như có một âm mưu muốn làm học trò của ông mất sức trước trận đấu.

Venezuela World Cup 2018
Cầu thủ Venezuela đã không bị mắc “mỹ nhân kế”.

“Có một số chân dài đã đến khách sạn vào đêm trước trận đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã không mắc lừa. Tôi không biết ai đã cử những phụ nữ đó đến khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi chả ngạc nhiên với điều đó. Kế đó quá cũ rồi”.

gái đẹp Venezuela girl World Cup 2018
Ảnh minh họa.
gái đẹp Venezuela girl World Cup 2018
Quá nóng.
gái đẹp Venezuela girl World Cup 2018
Cô gái Latin nóng bỏng.

Đúng như ông Dudamel khẳng định, sự quấy rầy của các cô gái ở khách sạn không làm cầu thủ Venezuela bị ảnh hưởng. Họ thi đấu nhiệt huyết trên sân và giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng muộn của Yangel Herrera, qua đó chấm dứt mọi hy vọng của Paraguay ở World Cup 2018.

K.Đ
Tổng hợp

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>