Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Th129

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách & Quy định no responses

Công ty TNHH MTV Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch con Voi (Elephant Travel) là đơn vị sở hữu, quản lý website: www.emthomestay.com. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm bảo mật an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật của Elephant Travel.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Trong quá trình khách hàng truy cập vào hệ thống các website chúng tôi hoặc liên hệ qua email/điện thoại để tìm kiếm thông tin khách sạn, nhà hàng, đặt phòng, đặt bàn… chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng (tổ chức/cá nhân/doanh nghiệp) cung cấp một số thông tin cá nhân như Họ tên, số điện thoại, giới tính, ngày sinh, email… hoặc thông tin thẻ thành viên, nhằm tư vấn, hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Chính sách này mô tả cách chúng tôi tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Việc Khách hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên hệ thống các website của chúng tôi được hiểu là khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính sách bảo mật này. Khách hàng cũng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi liên hệ, tra cứu thông tin sản phẩm dịch vụ
  • Hỗ trợ dịch vụ đặt bàn nhà hàng, đặt phòng khách sạn
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về các chương trình, sự kiện, ưu đãi từ hệ thống khách sạn, nhà hàng… của chúng tôi. Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
  • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết phản ánh dịch vụ từ khách hàng…
  • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo dịch vụ của chúng tôi
  • Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin trong hệ thống các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm hệ thống các website của tập đoàn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ lưu trữ dữ liệu.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Công ty Du lịch Con Voi – Elephant Travel, Trụ sở chính: 1/14/105 Lê Ngô Cát, Tp Huế, Văn phòng giao dịch tại 33 Nguyễn Trường Tộ, Tp Huế, Điện thoại: 0234 3985 588

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân: Các thông tin mà khách hàng đã cung cấp có thể được cập nhật, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng vui lòng cung cấp lại thông tin cho nhân viên tiếp nhận hỗ trợ dịch vụ để cập nhật trong dữ liệu khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng: Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi tức là đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên trong trường hợp rủi ro về mặt kỹ thuật, hoặc trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý của khách hàng đó. Chúng tôi yêu cầu khách hàng khi cung cấp các thông tin cá nhân cần đảm bảo chính xác và chịu trách nhiệm vè các thông tin này. Chúng tôi sẽ không giải quyết mọi khiếu nại, phản ánh nếu thông tin khách hàng cung cấp từ đầu là không chính xác. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng do khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong chính sách này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Công ty TNHH MTV Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch con Voi (Elephant Travel) nghiêm cấm mọi hành vi liên quan đến xâm nhập can thiệp trái phép vào hệ thống dữ liệu của trang web này.

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>