Bí danh các sao dùng khi check-in khách sạn

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn
Th809

Bí danh các sao dùng khi check-in khách sạn

Tin Tức, Văn hóa no responses

Nếu thấy những cái tên như Bryce Pilaf hay Miss Lollipop trong danh sách check-in khách sạn, rất có thể bạn đang ở cùng những ngôi sao nổi tiếng của thế giới rồi đó.

Nhiều người nổi tiếng tự nghĩ cho mình những cái tên thay thế để cho phép họ qua đêm tại các khách sạn mà không lọt vào tầm ngắm của giới paparazzi.

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn
Giới paparazzi luôn là nguồn cơn gây phiền hà số một của các sao khi họ đi tới bất cứ đâu.

Bạn đã bao giờ thấy những cái tên như Bryce và Jasmin Pilaf? Bryce là một diễn viên chính từng nhận nhiều đề cử Oscar, góp mặt trong những bộ phim đình đám như Ocean’s Eleven (11 tên cướp thế kỷ), Fight Club (Sàn Đấu Sinh Tử) và Moneyball. Jassmine cùng sánh vai với Bryce trong những bom tấn như Mr & Mrs. Smith, Maleficent hay Changeling. Và đây chính là bí danh của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Justin Bieber thích cái tên Chandler Bing – nhân vật do Matthew Perry thủ vai trong series Friends (Những người bạn), Kim Kardashian có tên giả là Princess Jasmine (công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Disney, Aladdin và Cây đèn thần).

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn Justin Bieber
Justin Bieber được các paparazi săn đón.

Beyonce tự gọi mình là Ingrid Jackson còn chồng cô, Jay-Z, lấy bí danh theo tên cố ca sĩ – diễn viên Frank Sinatra, để mọi người nghĩ anh chỉ là một người đàn ông bình thường. Cái tên này còn xuất hiện trong ca khúc đình đám Empire State of Mind.

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn Beyonce
Beyonce trong một bức ảnh của Paparazzi.

Theo US Magazine, chuyện những ngôi sao hạng A dùng tên thay thế để check-in khách sạn hay đặt bàn ăn tối không phải hiếm trong giới showbiz.

Justin Timberlake và vợ Jessica Biel thích cái tên Mr. và Mrs. Woodpond. Kristen Stewart thích mạo danh là quý cô Chuck Steak (Bò Bít Tết) hay tài tử Johnny Depp thường đăng ký với tên giả Mr. Drip Noodle (Quý ông Mì Nhỏ Nước). Ca sĩ Fergie của The Black Eyed Peas chọn cho mình cái tên trùng với con phố Penny Lane nổi tiếng từ ca khúc cùng tên của The Beatles.

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn Justin Timberlake
Justin Timberlake và vợ Jessica Biel thích cái tên Mr. và Mrs. Woodpond.

Những bí danh hài hước khác phải kể đến Tom Cruise với Cage Hunt (Săn Lồng), Usher với Mr. Dinero (Ngài Tiền), nữ diễn viên Mila Kunis của Black Swan là Señor Pants (Ngài Quần Dài)…

Bí danh của sao khi check in ở Khách sạn
Tài tử Geogre Clooney.

Bí danh được nhiều người đánh giá là thông minh nhất thuộc về tài tử Geogre Clooney khi anh check-in khách sạn với cái tên Arnold Schwarzenegger, tên thật của cựu thống đốc bang California. Schwarzenegger đồng thời là bạn diễn của Clooney trong phim Batman and Robin.

Bài liên quan

Trả lời

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>